1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân biệt phiếu bảo hành và tem bảo hành

Thảo luận trong 'Dành Cho SEO' bắt đầu bởi hoangcam, 24/8/17.

 1. hoangcam

  hoangcam Member

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài tem nhãn phiếu bảo hành là một trong những yếu tố để quyết định sự lựa chọn sắm hàng của người dùng. Bên cạnh in tem bảo hành các doanh nghiệp cũng chọn lọc in phiếu bảo hành cho sản phẩm.

  >> Xem qua: làm phiếu bảo hành giá rẻ

  PHIẾU BẢO HÀNH

  [​IMG]
  Phiếu bảo hành là phiếu sử dụng để ghi thông tin bảo hành cho một hoặc nhiều sản phẩm tiêu thụ trên thị phần, được in bằng chất liệu giấy với nhiều kích cỡ, thiết kế khác nhau.

  Thông tin in trên tem bảo hành bao gồm tên công ty, doanh nghiệp phân phối, số điện thoại liên hệ, thông tin bảo hành, kèm theo hình ảnh về sản phẩm, logo của doanh nghiệp.

  Phiếu bảo hành được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, các sản phẩm thông thường sẽ dùng giấy fort là chủ yếu để in phiếu bảo hành. Những sản phẩm khác hoặc cao cấp hơn thì chất liệu giấy cũng cao hơn như giấy Bristol, giấy couche,… tùy vào nhu cầu và tài chính mà các công ty sẽ tuyển lựa chất liệu giấy phù hợp.

  ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA TEM BẢO HÀNH VÀ PHIẾU BẢO HÀNH.
  Tem bảo hành và phiếu bào hành đều được doanh nghiệp in ấn có mục đích là để bảo hành cho các sản phẩm mà mình sản xuất, làm nâng cao giá trị và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm đó. Các thông tin về công ty, thời hạn bảo hành đều được in trên 2 ấn phẩm.

  Tem bảo hành được in trên chất liệu in decal giấy vỡ là chính yếu, sở hữu kích thước nhỏ và đôi khi không có thông tin về sản phẩm bởi nó được dán trực tiếp lên bề mặt hàng hóa. Kích thước của tem khá nhỏ và đôi khi không nhìn thấy thời hạn bảo hành cụ thể. Các sản phẩm được dán tem bảo hành cốt yếu là những mặt hàng kỹ thuật cao như máy tính, điện thoại,… còn những loại hàng hóa khác thì dùng loại tem này tương đối ít.

  Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy thường chứ ít lúc in decal như tem bảo hành. Với kích thước khá to phiếu bảo hành có thể dùng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Ko được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nên phiếu bảo hành với thêm phần tên sản phẩm và có thể kèm theo các thông tin về công ty.
   

Chia sẻ trang này